Dịch Vụ Tuyển Dụng Nhân Sự Bán hàng/Kinh doanh

Nhân viên sale được hiểu là bộ phận bán hàng trong mỗi công ty, tiếp xúc, gặp gỡ, đưa ra tư vấn cho khách hàng về nội dung của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Thông qua nhân viên sale khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho quyết định của mình và tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó nhân viên Sale cũng nắm rất rõ nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để đưa ra những thay đổi hợp lí và hiệu quả nhất, thúc đẩy hoạt động mua bán hàng hóa. Ngoài ra những người sale phải cần có các kĩ năng quan trọng như giao tiếp, thuyết phục khách hàng, và xây dựng hình tượng thật chỉn chu, lịch sự để tạo thiện cảm cho khách hàng.Người sale cũng cần sự nhạy bén cao, linh hoạt trong giao tiếp và cần giữ được sự thân thiện và làm chủ được cảm xúc của mình.

Nhân viên Sale là lực lượng nhân viên nòng cốt trong mỗi hoạt động của công ty, doanh nghiệp, là người đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng hiểu và sử dụng sản phẩm.

Nhân viên sale là bộ phận đem lại doanh thu cho công ty bởi họ là những người đi bán hàng và đặc biệt những người nhân viên Sale rất hiểu khách hàng cần gì và muốn gì để từ đó thay đổi kế hoạch và hoạch định những mục tiêu cho sự phát triển của công ty.

Là bộ mặt của công ty bởi những người khách hàng gặp đầu tiên chính là những nhân viên sale và chính họ là người tạo nên thương hiệu và uy tín cho công ty.

Đàm phán và báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự là một khái niệm không còn mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên việc sử dụng dịch vụ tuyển dụng vẫn chưa phổ biến do doanh nghiệp chưa thực sự hiểu được các công ty cung cấp dịch vụ cung ứng nhân sự hoạt động thế nào và doanh nghiệp có thể nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tuyển dụng là dịch vụ do các Recruiment Agency (Công ty cung ứng nhân lực) cung cấp cho doanh nghiệp cần tuyển lao động. Các công ty này là bên thứ ba đi tìm kiếm và chọn lọc ra những ứng viên phù hợp nhất cho doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự chuyên môn giúp cho Công ty tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Tất cả quy trình tuyển dụng đều do Recruiment Agency đảm nhiệm. Khách hàng chỉ cần tiếp nhận nhân viên phỏng vấn & làm việc.

Đăng nhập

Giới thiệu ngay hôm nay

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin của ứng viên cần ứng tuyển

Ứng tuyển ngay hôm nay

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin để ứng tuyển ngay

0855.866.568
Gọi Zalo
Facebook